LOGO EMO 2019 UPWEB.png
 
 

Khi bạn đọc những dòng giới thiệu này, nghĩa là bạn đang muốn tìm lấy một dịch vụ chụp ảnh cưới có thể mang lại cho bạn một bộ ảnh cưới hoàn hảo. Và chúng tôi ở đây để chia sẻ với niềm hạnh phúc của bạn.

Chúc mừng bạn và người yêu thương cuối cùng cũng có thể chung tay xây dựng tổ ấm. Đối với chúng tôi, không điều gì tuyệt vời và đẹp đẽ hơn hình ảnh cô dâu và chú rể tràn ngập niềm vui trong ngày trọng đại.

Emo Wedding được tạo ra từ tình yêu, không có tình yêu, sẽ không có chúng tôi. Vì thế chúng tôi đặc biệt chú trọng đến cảm xúc của khách hàng trong quá trình chụp ảnh. Chúng tôi luôn cố gắng giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và tự nhiên nhất trong bộ ảnh của mình. 

Hãy đến với chúng tôi khi bạn muốn thực hiện một album cưới không chỉ chứa đựng hình ảnh, mà còn chứa đựng cả những khoảnh khắc ngọt ngào, những kỉ niệm êm đẹp nhất mà suốt cuộc đời bạn không thể nào quên...

 
 

 
BK9A8562 copy copy.jpg

24993506_890248764433706_1615434360491472073_n copy.jpg

A little bit of us, a whole lot of you.

We love to photograph fine art, boho, and hipster wedding. We always capture real and natural moment to create emotion through images.

We are seeking, predicting, and capturing. We are not a story maker, but we are a story teller.Make your own film to save more moment. 

Watch More →


About

Find out about our style, love, our work, and the results.

Learn More →

BOOK NOW 

  Get ready for your love.

If you love us →


FOLLOW US ON INSTARGRAM